Mừng cháu Hoàng Văn Sơn học giỏi

Ngày Nay Học Tập
Ngày Mai Giúp Ðời

xuQuang.com và toàn thể đồng hương Quảng Nam Ðà Nẵng trên mạng lưới Internet, chúc mừng:
cháu Hoàng Văn Sơn,
thứ nam của anh chị Hoàng Văn Bình, người gốc Ðại Lộc Quảng Nam, hiện đang định cư tại Dorchester Massachusetts, đã được xếp hạng Nhất trong toàn lớp 12 (valedictorian) tại Trường Trung Học Chuyên Toán và Khoa Học John O’Bryant ( John O’Bryant School of Math and Science) tại Boston. Ðây là một trong 3 trường Trung Học đòi hỏi học sinh khi nhập học phải trải qua một kỳ thi khó khăn.

Ngày 3 tháng 6 năm 2001, cháu Hoàng Văn Sơn, cùng với 28 học sinh giỏi nhất thành phố Boston đã được ông Thị Trưởng Boston Thomas M. Menino vinh thưởng trong một buổi tiệc trang trọng được tổ chức tại Boston Harbor Hotel. Trong buổi lễ vinh thưởng nầy, cháu Sơn đã thay mặt các học sinh cùng lớp cám ơn thầy cô và cha mẹ, đã vượt qua nhiều gian nan khó nhọc, để dạy dỗ cháu nên người.

Nhật báo Boston Herald, một trong hai tờ báo lớn nhất tại Boston, số ra ngày 4 tháng 6 đã ca ngợi cháu Sơn như là một trong những học sinh giỏi và thông minh nhất của thành phố niên khóa 2001. (Boston ‘s Best and Brightest).

Ðây là một vinh dự không những cho em Hoàng Sơn, cho anh chị Hoàng Văn Bình mà còn cho tất cả đồng hương xứ Quảng chúng ta. Cầu chúc em Hoàng Văn Sơn được nối chí tiền nhân Xứ Quảng để đạt nhiều thành quả tốt đẹp trong hành trình đại học sắp tới của em.

Back to top button